Sửa máy ảnh canon digital IXUS75

Lúc nãy ,máy vẫn đang chạy bình thường sau đó một vài cái ảnh tiếp theo thì nó không chạy đc nữa.Và nó bị đen màn hình.Chụp thì vẫn chụp đc nhưng lại không có ảnh,chỉ thấy tối đen thôi.Và số ảnh lúc trước chụp vẫn còn nguyên,khôgn hề mất đi đâu.Vậy mọi người cho mình hỏi nguyên nhân tại sao? và cần sửa chữa ở đâu?giákhoangr bao nhiêu?Theo mình nghĩ nó bị chết CDC,không biết có đúng không?
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Những Model mới rất ít bị tình trạng chết CCD bạn ah,Có thể máy của bạn đã bị đứt dây khẩu độ nên mới có hiện tượng này.bạn có thể đem máy đến công ty mình để kiểm tra,bạn nhé! Thân chào bạn!
Trả lời 15 năm trước
Máy Canon IXUS 75 là tương đối mới ( nhưng không loại trừ khả năng chết CCD ) Bạn kiểm tra dùm thế này : 1 - bật máy lên , chỉnh nút zoom ra vào và nhìn vào ống kính xem có thấy ống kính chạy ra vào và khẩu có mở đóng không ? 2 - nếu bị đứt dây shutter thì chỉ chụp được 1 phát là xong . 3 - mấy tấm ảnh chụp trước xem lại có được không nếu xem vẫn được thì không phải bị màn hình . 4 - nếu khẩu mở tốt , chụp nhiều lần vẫn được thì nghĩ CCD chết cũng không muộn nhưng đó chỉ là chẩn đoán thôi , cần phải kiểm tra thực tế mới biết chính xác Khi người ta bịnh, đi khám bác sĩ. Bác sĩ hỏi rồi còn phải khám thực tế mới phán bịnh chính xác mà. nhìu khi còn phải chẩn đoán cận lâm sàng ( như chụp phim , siêu âm ... ) nữa mới ra binh cho nên cần mang máy đi khám đi bạn . Có thể ghé chỗ mình . Camera Hoàng Lâm
Nguyễn Như Hiếu
Trả lời 15 năm trước
hi! canon đời mới it khi bị hư CCD,nếu như bạn mô tả có thể hư khầu,tốt nhất là kiểm tra máy sẻ biết bệnh chính xác,ĐC:197 Lý T Kiệt,p7,q11,HCM.ĐT:0903654907.Mr HIẾU