Thay cáp màn hình cho máy kỹ thuật số Panasonic

Tôi có mua 1 máy kỹ thuật số Panasonic SV-AV20 (màu xanh dương). Đến nay đã hết hạn bảo hành và máy bị đứt cáp màn hình. Vậy máy của tôi có thể thay cáp màn hình được hay không và chi phí là bao nhiêu? Xin cho tôi biết địa chỉ của trung tâm bảo hành sửa chữa máy Panasonic? lvl009@yahoo.com
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy đem máy đến Trung tâm bảo hành sửa chữa Panasonic tại địa chỉ 270D, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM. Chúng tôi sẽ kiểm tra, nếu có loại cáp phù hợp TRUNG TÂM BẢO HÀNH PANASONIC sẽ thay thế và thông báo chi phí cụ thể cho bạn.