Sửa máy ảnh Canon S30

Mình có cái máy ảnh KTS cổ Canon S30 bị tình trạng sau: -bật nên màn hình sáng nhưng bị kẻ sọc ngang nhằng nhằng rồi tối đen,đèn báo vẫn sáng, -nhiều lúc bật đi bật lại nhiều lân thì lại chụp được.nhưng khi hết pin phải xạc lại thị lại bị tình trạng như cũ Vậy máy của mình bị hỏng gì vậy??có sửa được không?và chi phí sửa có cao lắm không?? Cho xin địa chỉ nơi sửa nhé!Thanks
cance
Trả lời 15 năm trước
Máy em thi thoảng cũng bị như bác, lí do là bị ẩm bác ạ. Khắc phục bằng cách mua một cái tủ chống ẩm vào, vứt cái máy vào đấy 1 2 tuần là khỏi [:D]
Nguyễn Như Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Hi! Bạn có thể đến ĐC:197 Lý T Kiệt,p7,Q11,HCM.ĐT:2430278 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG-CHUYÊN NGHIỆP