Sửa nguồn máy ảnh canon ixy 210f hết bao nhiêu tiền?

mình có con canon ixy 210f lắp sai cực pin nên ko lên nguồn đc nữa. mọi người cho mình hỏi nếu mang đi sửa thì hết tầm bao nhiêu tiền?

hau
Trả lời 11 năm trước

bình thường sửa hết 250k,hư nặng phải thay bo khoảng 1,1triệu

tran binh minh
Trả lời 10 năm trước

bạn mang máy qua số 7 vọngđức-hoàn kiếmmà sửa lần trước mình sửaởđó rồi thấy giá cũng khá hợp lýđó, mình có số của a sửa máyởđó bạn gọi thao khảo nhé 0933 553 190 a khiêm sửa máy,chúc bạn may mắn

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 10 năm trước

ban o saigon hay hn ; neu ở saigon thi bạn đến 402 nguyen cong trứ đi nha ; minh sẽ kt cho ban va bao gia chinh xac cho ban luon nhé ; yên tâm giá sửa khong cao hon cac noi khac va uy tín