Máy quay kĩ thuật số bị hỏng, giúp mình với? ?

Máy quay kts hiệu Canon ZR650 ít dùng tự dưng dạo này lúc quay hay bị nhòa hình. có lúc lại đen sì không thu được hình ảnh trước mặt. trong khi xem lại thì vẫn good. có thể do tui chưa thạo dùng nên đặt máy quay gần máy tính nên bị bức xạ làm trục trặc bộ phận tiếp nhận cảm ứng ánh sáng để chuyển thành tín hiụe số của máy quay nên bị thế có đùng bị thế không ? chữa ở đâu tại hà nội là tín nhiệm hơn cả giá cả thế nào cho tui biết luôn nhá thank nhiều
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nếu khi quay mà bị hiện tượng như vậy trong khi playback vẫn bình thường thì có lẽ máy quay của bạn bị hỏng CCD rồi (chip cảm biến). Thay chip cảm biến (CCD)trong máy ảnh KTS hoặc máy quay KTS thường rất đắt. Nó thường chiếm khoảng 1/2 giá thành của máy (đôi khi là 3/4) vì đây là bộ phận quan trọng nhất để thu hình vào máy. Chúc bạn thành công!