Máy ảnh canon bị tối màn hình

Máy ảnh của em là Canon ixy digital 90, em xài được lâu lắm rồi tự dưng một hôm nó bị đen màn hình, mặc dù ấn nút chụp thì vẫn chụp được ngon lành. Em nhìn kĩ vào màn hình thì thấy nó thực ra vẫn thu được ảnh nhưng chỉ là bị đen đi thôi. Em đã mang máy ảnh ra hàng sửa rồi, người ta bảo là bị cháy bóng màn hình. Và em cũng đã thay bóng hết 400k rồi, nhưng mang về được ngày 1, ngày 2 là nó lại  bị như cũ. Có ai biết là bị làm sao không??Giúp em với.

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Trường hợp như bạn mình đã gặp 1 lần và đã sửa chữa thành công tại địa chỉ số 3B Bảo Khánh, để lát nữa mình tìm được số đt mình gửi bạn.

Địa chỉ này mình được các anh Dũng nhà báo Ảnh bên VietnamNet giớí thiệu cho, chứ lúc đầu mình có biết đâu

Lần trước mình đến đó, anh chủ cửa hàng kiểm tra máy và báo là đứt dây bóng LED. Sau đó anh chủ bảo đợi 1 lúc lấy ngay.

Từ đó cho đến giờ không bị nữa.

Bạn có thể đến đó tham khảo xem sao.

Chúc bạn may mắn nhé

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, mình tìm được số đt của 3B Bảo KHánh đây rồi, bạn thử call xem sao nhé.

tengibaygio
Trả lời 12 năm trước

Cho em hỏi giá cả sửa hết bao nhiêu ạ?

Em cảm ơn.