Máy ảnh canon A3100 IS không lên nguồn?

tôi có máy ảnh canon A3100 is, chẳng may tôi lắp nhầm pin (pin đó lại ngược chiều pin của máy) vào máy và sau đó thì không bật được nguồn lên nữa! liệu có phải khi lắp ngược chiều pin tôi đã làm cháy cầu chì trong máy không?

nếu ai đã gặp vấn đề này xin cho tôi hỏi máy tôi bị hỏng do nguyên nhân gì?

xin cảm ơn!

Dj sky
Trả lời 12 năm trước

Còn Hàng không bác

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

bác đem tới cửa hàng em sửa nhé , tình trạng này phải kiểm tra mới biết , 328b trần hưng đạo q1 tp.hcm

le duy hung
Trả lời 12 năm trước

tôi đang ở hn! có ai biết địa chỉ sửa máy canon nào tin cậy thì giúp tôi với.

xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy ảnh của Bạn không lên nguồn có thể do những nguyên nhân sau:

    •Bạn lắp pin vào máy ảnh không đúng.

    •Pin trong máy ảnh đã hết, cần thay pin mới hay sạc pin.

    •Máy ảnh bị sự cố cần được kiểm tra sửa chữa.

[Giải Pháp]

1. Lắp pin vào máy ảnh chính xác

Kiểm tra xem Bạn đã lắp pin vào máy ảnh đúng cực + và – hay chưa?

2. Đảm bảo pin đã được sạc đầy

Máy ảnh sẽ tự động tắt khi pin yếu hoặc hết pin. Hãy kiểm tra biểu tượng pin trên màn hình máy ảnh xem pin có đầy không. Nếu biểu tượng pin trên màn hình máy ảnh báo pin yếu, Hãy thay pin hoặc sạc pin cho đầy.

3. Sạc pin đầy

Nếu bạn không sạc pin đầy hoàn toàn khi sạc thì pin sẽ hao đi một cách nhanh chóng. Hãy chắc rằng pin đã được sạc đầy hoàn toàn:

  • 1)Cắm cáp sạc vào máy ảnh, sau đó cắm vào nguồn điện hoặc máy tính.

    2)Khi máy ảnh đang sạc pin, đèn LED trên dây cáp sẽ màu đỏ.

    3)Khi máy ảnh sạc pin đầy, đèn LED sẽ chuyển sang màu xanh.

    ※ Lưu ý

    Bạn hãy chờ đến khi đèn LED chuyển sang màu xanh trước khi rút dây sạc ra khỏi nguồn điện hoặc máy tính

4. Pin bị lỗi

Nếu pin hết một cách nhanh chóng hay sạc không vào và đèn LED trên cáp sạc vẫn hiển thị pin đang được sạc thì pin đã bị hỏng và cần thay pin mới.

5. Máy ảnh bị lỗi

Nếu đèn LED trên cáp sạc không hiển thị màu xanh hay đỏ khi cắm sạc hay nếu máy ảnh không lên nguồn hoăc lên nguồn rồi tắt ngay, Bạn hãy mang máy đến Trung tâm Bảo hành để kiểm tra.

bui gia khiem
Trả lời 11 năm trước

chào bạn !nếu bạn đang ở hn thì mang qua canon minh tuyết số 7 vọng đức -hoàn kiếm ,đây là địa chỉ uy tín và có thương hiệu lâu năm,và có phòng kĩ thuật sửa chữa luân tại đó, ở đây thì bạn có thể ngồi chờ trong khi sửa chữa để lấy .giá sửa chữa cũng rất phải chăng,sau khi sửa chữa sẽ bảo hành 3 tháng, nếu có thắc mắc gì bạn gọi vào 0933 553 190 để tư vấn (số đt kĩ thuật chịu trách nhiệm sửa chữa ) chúc bạn sớm sửa được máy.......