Máy ảnh Sony không chụp ảnh được

Máy ảnh của tôi hiệu Sony DSC 93A tự dưng hôm nay không chụp ảnh được, để chế độ chụp ảnh thì máy toàn báo Access rồi màn hình tắt tối om, chỉ mở chế độ xem ảnh được thôi. Tuy nhiên khi thay thẻ nhớ khác vào thì lại chụp được bình thường, vậy tôi phải làm sao?

hao
Trả lời 11 năm trước

Ố ố la la thẻ nhớ của bạn chắc đã full rùi, bạn kiểm tra lại xem sao nhé

Vì mình thấy khi nắp thẻ khác vào thì chụp lại ok

Chúc bạn sửa dc

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 10 năm trước

máy chụp hinh cua ban co thể bi hư thẻ nhớ thui ; còn neu dùng thẻ nhớ moi một thôi gian lai hư nữa thì ban hãy nen xem lai đầu đọc thẻ nhớ nha ; vì có thể đầu đọc thẻ nho trong may cua ban bi hư ; để biết chan chac ban đem toi 402 nnguyen cong trứ q1 để kiểm tra nhé