Mình muốn tìm chỗ sửa thẻ nhớ máy ảnh, mình phải tìm ở đâu? Ai biết cho mình vài địa chỉ nha?

Số là thẻ nhớ máy ảnh của mình chẳng hiểu sao khi cắm vào máy tính thì máy tính không nhận.  mang ra cắm trở lại vào máy ảnh thì cũng không được. có ai biết cách gì giúp tui với? huhuhu

bao nhiu ảnh trong đó

Thanks trước nha!!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra lại thẻ bằng thiết bị khác thêm 1 lần nữa.
- Nếu k được thì đem đi đổi (nếu còn bảo hành)
- Hết bảo hành rồi thì quăng, mua cái mới cho nó lẹ. Nhớ mua loại thẻ tốt 1 chút cho yên tâm. Nhiều khi chụp được những bức ảnh đẹp hoặc quan trọng mà thẻ nhớ hư thì tức điên người.

Chúc vui!

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Nếu thẻ của bạn còn bảo hành thì đem đi sửa, còn nếu hết hạn bảo hành rồi mà cắm nhiều lần nó không nhận, tốt nhất bạn nên đi mua thẻ mới, thẻ nhớ một khi đã hỏng thì k sửa đc đâu
chúc vui