Hỏi về máy ảnh Canon?

minh dang dung chiec A470,cho thag ban muon,k biet no fa sao ma khi chinh o che do chup hinh thi thay toan mau den,chup xog thay cung toan mau den lun,chinh gi cug ko dc het,cac chuong trinh khac van chay binh thuong.a e nao biet cach thi giup voi.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Theo như bạn mô tả thì máy A470 của bạn bị hỏng CCD rồi, bạn có thể mang qua mình để mình xem và sửa chữa cho bạn (nếu phải sửa thì giá nằm trong khoảng 250k-500k) www.photoking.vn