Máy Ảnh KTS bị vầy phải làm sao hả mấy anh ?

Mình có mấy chụp ảnh KTS hiệu COOLPIX L18 hôm trước mình dùng cáp của máy copy ảnh vào máy vi tính xong thì mình rút dây cáp ra mà quên ngắt kết nối với máy tính khi tắt mình thấy màn hình của máy ảnh bị nhiễu ảnh và chỉ toàn là sọc không hà rồi mở máy lại mình vẫn chỉ thấy sọc rằng trên màn hình của máy. nhưng mà máy vẫn còn chụp được vì mình đã thử chụp rồi đưa máy kết nối với máy tính vẫn thấy hình trong thẻ nhớ đoàng hoàn nhưng chỉ có cái màn hình nó bị sao ấy. cho mình hỏi máy mình bị như vậy có phải là do sóc điện không? với có thể sửa lại được không và chi phí khoản nhiêu? hay phải thay luôn cái màn hình hix hix pà kon ai rành máy chụp ảnh giúp mình với
retmuot
Trả lời 14 năm trước
Mình không rõ lắm nhưng theo mình, có thể máy bạn bị shock điện và tính huống xấu nhất là bị lỗi main (hic, mình bị 1 lần với máy Kodak V530, nhưng nó chết hẳn chỉ còn nước vứt đi (). Bạn thử hỏi một số cửa hàng bán đồ quay phim chụp ảnh xem chính xác nó bị lỗi gì, sửa ra sao, giá nhiêu chứ hỏi thế này hơi khó bạn à. Chúc bạn may mắn!
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc do virus gây ra , vì theo bạn nói sau đó vẫn chụp được[:)] Bạn mang máy ảnh đến 91 Trần QUốc Toản - Hà Nội gặp Hiếu để đựoc kiểm tra tốt nhất. [:)] 0974566767
Nguyễn Đình Lâm checkgia
Trả lời 12 năm trước

cua hang may anh ngoc lam

72 pasteur,p ben nghe ,q1,hccm

chuyen sua chua may anh ,may quay

cung cap linh kien may anh

dt 0918 014 827

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này của bạn giống của mình rồi.

Bạn phải thay màn hình đấy, Loại màn hình này là LCD. Theo bạn tả, có khả năng bạn bị hỏng cable màn hình rồi.

Bạn có thể call số 0904251189 để anh chủ cửa hàng tư vấn xem sao.

Vì lần trước mấy lần tớ sửa ở đó rồi, giá hợp lý, phục vụ chu đáo