Máy Canon 710is bị rơi chụp bị nhòe hình ko tự chỉnh tiêu cự

Chào các bác, em là newbie trong thú chơi chụp ảnh. Em có 1 con Canon 710 IS , hôm nay đi chơi chẳng may bị rơi 1 phát xuống đất. Khi kiểm tra thấy các chức năng đều bình thường, trừ lỗi : Khi chụp hình máy ko tự chỉnh tiêu cự mà cứ bị nhòe hình (trừ khi chụp những vật ở thật gần thì mới nét, ko là nhòe tịt). Thử các chế độ chụp và camera đều bị vậy, chỉnh các thông số, zoom các kiểu vẫn bị vậy. Vây : 1. lỗi này là lỗi gì hả các bác? 2. nếu còn bảo hành thì có được bảo hành ko ? 3. Nếu ko em nên mang máy ra đâu sửa ? 4. Và chi phí sửa ước chừng bao nhiêu ? Rất mong các bác sớm giải đáp giúp cho em. Sắp ra nước ngoài học định mang con này đi chụp ảnh khoe mọi nguời.. mà tình hình thế này thì hỏng hết kế hoạch [:(]
Trả lời 14 năm trước
Cái này em nghĩ chắc là hỏng AF rồi, hoặc là kẹt len ko chui ra chui vào được, bác ra của hàng sửa mất mấy trăm thôi, Xuân Cận ở 3A Quang Trung chẳng hạn.