Hà Nội: Thay đèn flash cho máy ảnh Nikon D70 ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Chào các bác, Em ở Hà Nội, có một con NIKON D70 bị hỏng flash do rơi. Hôm nọ lên TràngThi hỏi qua 1 cửa hàng, họ hét giá 60$, em thấy đắt quá! Bác nào biết ở đâu thay giá hạt rẻ hơn chút hoặc có bác nào biết giá khoảng bao nhiêu thì cho em biết với, để em còn lượng đường mặc cả! Xin cảm ơn các bác nhiều nhiều ! MONKEY
BT
Trả lời 14 năm trước
1) Đèn flash Nikon chỉ có 04 chấu- 04 điểm tiếp xúc điện, chấu còn lại (nếu có) đóng vai trò khóa cơ khí, không có tác dụng trong đồng bộ giữa máy và flash. Nó chung là D70 thích hợp với tất cả các loại flash do Nikon sản xuất. Người bán sẽ tư vấn cụ thể cho bác. 2) Ở Sài Gòn, bác có thể đến các nơi sau: - Liêm Nga- đường Yersin, Q. - Ngọc Camera- đường Võ Văn Tần. - Khánh Long, Vĩnh Hùng ở Thương Xá Tax góc Nguyễn Huệ- Lê Lợi. 3) Hà Nội, bạn có thể liên hệ tới 3A Quang Trung Chúc vui!