Hỏi về máy ảnh Fujifilm S5000

Mình có con Fujifilm s5000 nghe ông anh bảo bị hỏng ICC, bác nào biết cho nào sửa được con này tại Hà Nội thì nhắn tin cho mình với, ĐT 0904866066
styles
Trả lời 14 năm trước
Trước khi chuyển sang dùng máy ảnh số ống kính rời, tôi đã dùng qua một vài loại máy ảnh số ống kính liền. Tuy nhiên, cầm nhiều nhất là chiếc Fujifilm S5000 có zoom quang 10x và zoom số 2.2x, và độ phân giải thực cũng khá khiêm tốn, chỉ có 3.1MP (nhưng nhờ thuật toán nội suy vẫn có thể chụp được ảnh có độ phân giải 6.0MP). Kinh nghiệm cho thấy, dòng máy ảnh số Fujifilm bắt màu xanh khá tốt, dễ dàng canh nét nên việc chụp ảnh cũng rất đơn giản, miễn là không rung tay khi cầm máy. Máy ảnh số ống kính liền dễ chụp nhưng ảnh thu được có độ nét không cao, hình bị nhiễu khi dùng đến độ lớn 75% hoặc 100% của ảnh đã chụp. Chính vì vậy, tôi quyết định tậu máy ảnh số ống kính rời Sony Alpha 100 (Sony A100). Mặc dù nhãn hiệu Sony trong thị phần máy ảnh số ống kính rời chưa thể so sánh với các nhãn hiệu “gạo cội” như Nikon, Canon nhưng dòng DSLR đầu tiên này của Sony có thân máy khá bắt mắt và tương đối vừa tay, lại hỗ trợ được nhiều loại ống kính và nhiều chế độ canh nét cùng công nghệ chống rung, chống bụi… Nhưng khả năng xử lý nhiễu của A100, khả năng canh nét hơi chậm và đèn flash gắn rời tương thích hơi đắt là những nhược điểm của nó. Làm nghề báo, đặc biệt là báo viết thì máy ảnh giữ một vai trò khá nặng ký khi tác nghiệp. Bởi có những trường hợp, chỉ cần một hình chụp là có thể thay thế được cả trang chữ. Sửa chữa thì bạn có thể mang qua đây[url=http://vatgia.com/hoidap/5018/25543/tong-hop-cac-dia-chi-sua-may-anh-ky-thuat-so-uy-tin-chat-luong-di-kem-voi-gia-thanh-hop-ly.html]http://vatgia.com/hoidap/5018/25543/tong-hop-cac-dia-chi-sua-may-anh-ky-thuat-so-uy-tin-chat-luong-di-kem-voi-gia-thanh-hop-ly.html[/url]
hau
Trả lời 11 năm trước

rất có ích