Chút vấn đề khó chịu với FX520?

Các anh ơi em hỏi 1 chút cái FX520 của em khi ngắm ở ngoài đường vào buổi tối với ánh đèn xe cộ thì thấy nhiều vạch sáng màu trên LCD, nhưng khi chụp rồi thì ko còn vạch đấy nữa, xin hỏi thế là có sao ko ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng bạn thấy những vệt sáng trên màn hình LCD đi ngắm xuất hiện do tốc độ refressh của màn hình LCD hơi thấp, nên có độ trễ nhất định khi thể hiện (mình đoán thế) nhưg khi chụp có thể do bạn chọn chế độ chụp có tốc độ phơi ság không đủ lâu nên không ghi nhận được những vệt sáng trên đường Thông thườg, người chụp dùg thời gian phơi sáng từ trên 2s để ghi nhận những vệt sáng như vậy. Bạn thử chụp lại với chế độ Shutter Priority với thời gian phơi sáng khỏag 6s hoặc 15s, gắn máy trên tripod hoặc Scene mode với chế độ Night hoặc Firework xem sao.