Giúp fujifilm finepix j10 bị đứng khi xem hình?

Em có một con fuji finepix j10 mới mua bên nguyễn kim, hôm nay lấy ra xem hình thì chỉ xem đc mấy hình thì máy nó đứng im lun, làm em phải gỡ pin ra rùi khởi động lại mới đc, khởi động xong vô xem lại thì chỉ xem đc vài hình lại đứng, ai có cách khắc phục xin chỉ giúp, xin cám ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử 1 thẻ nhớ khác xem có bị lỗi không? Nếu với thẻ nhớ khác mà lỗi trên thì bạn vui lòng đem máy đến nơi bảo hành.