Trong những năm gần đây ngành sư phạm có vẻ ít được quan tâm??

Trong những năm gần đây ngành sư phạm có vẻ ít được quan tâm, có phải do ra trường khả năng tìm việc cũng như phạm vi liên quan đến ngành ít? Em muốn biết sau khi ra trường thì ngoài làm giáo viên ra thì có những lĩnh vực nào mình có thể làm được (ví dụ em học ngành sư phạm sinh học)?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Thực ra những năm gần đây ngành sư phạm rất được Nhà nước quan tâm như: miễn học phí, cho phép đào tạo theo địa chỉ sử dụng để nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết những bộ môn còn thiếu nhiều giáo viên. Trường ĐH Sư phạm TP.HCM ngoài việc đào tạo giáo viên, trường còn được phép đào tao các ngành cử nhân ngoài sư phạm nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về một số lĩnh vực liên quan đến giáo dục và nâng cao dân trí. Tùy theo khả năng của mình em có thể học và làm việc ở những cơ quan em thích nghi.