Điểm chuẩn và nguyện vọng 1,2,3 thi ĐH - CĐ năm 2009

E chuan bi thi tot nghiep roi nhug ma ra truong e muon thi vao nhung truong cao dang va dai hoc thi phai lam nhung thu tuc gi va nhu the nao.[:-/] e muon thi vao truong cao dang du lich nhug nghe [:-@] moi nguoi noi moi nam truong lay cao diem lam[8-)], nhug khong biet nam nay the nao.neu em thi truot truong do thi nen gui nguyen vong 2 vao dau la tot nhat va phu hop voi em, ai biet cho em y kien voi [Y:d/][;))].thank,s
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo ở link [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4001/83647/tuyen-sinh-dh-cd-nam-2009%3A-ghi-ho-so-the-nao-cho-dung.html]http://www.vatgia.com/hoidap/4001/83647/tuyen-sinh-dh-cd-nam-2009%3A-ghi-ho-so-the-nao-cho-dung.html[/url]
Hung
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang nghiên cứu cách tra điểm chuẩn nhanh nhất cho các bạn Mình sẽ pót hướng dẫn ngay khi có cách tra tiện lợi nhất
Trả lời 14 năm trước
[green][size_7] Là có liền .................. [):D(][:x][):D(][:-*]hiiiii điểm chuẩn năm nay quyết không hạ hơn so với năm ngoái đâu nhé ............[/size_7][/green]
Hung
Trả lời 14 năm trước
Chào các bạn! Để tra điểm thi, điểm chuẩn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2009 - 2010. Tổng đài tư vấn giáo dục là một lựa chọn tốt cho các bạn khi không có nhiều thời gian lên mạng. Các bạn thực hiện theo cách sau nhé: 1. Gọi điện đến số HOTLINE của tổng đài tư vấn giáo dục: [b][red][size_5]1900 561 227[/size_5][/red][/b] hoặc [size_5][red][b]1900 561 248 [/b][/red][/size_5]để nghe điểm thi, điểm chuẩn của hơn 420 trường Đại học, cao đẳng trên cả nước. 2. Nhận điểm thi, điểm chuẩn bằng cách nhắn tin: - Nhận điểm thi đại học, cao đẳng soạn tin: [size_4][b][green]DIEM <Số báo danh> gửi 8714[/green][/b][/size_4]. [u]Ví dụ[/u]: Số báo danh của bạn là BKAA010203 bạn soạn tin: [size_4][b][green]DIEM BKAA010203 gửi 8714[/green][/b][/size_4]. - Nhận điểm chuẩn chi tiết cho từng ngành học của các trường đại học, cao đẳng soạn: [b][green][size_4]AZDC <Mã trường> gửi 8785[/size_4][/green].[/b] Ví dụ: Bạn muốn biết điểm chuẩn của tất cả các ngành học của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, bạn soạn tin: [b][green][size_4]AZDC BKA gửi 8785[/size_4][/green].[/b] 3. Để nghe tư vấn các vấn đề liên quan đến giáo dục, xã hội... Bạn gọi đến số [size_4][blue][b]1900 561 227 bấm phím 0[/b][/blue][/size_4] hoặc soạn tin: [size_5][blue][b]MDH <Nội dung câu hỏi> gửi 8785[/b][/blue][/size_5] Chúc các bạn đạt kết quả thật cao.
Nguyễn Hữu Vinh
Trả lời 14 năm trước
[size_4][font_4][red]Điểm chuẩn và nguyện vọng 1,2,3 thi ĐH - CĐ năm 20[/red]09[/font_4][/size_4] [size_5]Vào đây để xem chi tiết[/size_5] >>>[url=http://hoichothuongmai.com/diemthi/] [size_7][red]CLICK HERE[/red][/size_7][/url]
vnnguyendung
Trả lời 14 năm trước
Muốn xem ĐIỂM CHUẨN 2009 đầy đủ thì bạn vào trang này nha [url=http://giaoducvn.net/edu/hoc-luyen-thi/diem-chuan-2009.html]www.giaoducvn.net[/url] Địa chỉ chính xác là [url=http://giaoducvn.net/edu/hoc-luyen-thi/diem-chuan-2009.html]http://giaoducvn.net/edu/hoc-luyen-thi/diem-chuan-2009.html[/url] Chỉ cần nhập mã trường vào ô tìm kiếm gõ enter, hoặc gõ cụm từ gợi ý có dấu hay không có dấu gì cũng được. Bạn gõ vào từ "su pham" rồi enter, các trường có tên là sư phạm sẽ hện ra.