Ngành Công nghệ thực phẩm có phù với nữ giới không? Những trường nào tại Hà Nội và HCM đào tạo ngành này?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ngành Công nghệ thực phẩm cũng hoàn toàn phù hợp với nữ giới.Bạn có thể học ngành này tại các trường như Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội, Đại học Nông Lâm TP HCM ...hoặc có thể học tại khoa công nghệ sinh học của Đại học Bách Khoa Hà Nội, có nhiều trường đào tạo về ngành này.Theo mình thì bạn nên du học ngành này ở Pháp vì pháp là một nước có nền nông nghiệp tương đối phát triển.Nếu bạn học tốt khối A thì thi vào Đại học Bách Khoa Hà Nội học