Các thuộc tính của hàng hóa đóng vai trò là vật ngang giá, hạn chế của nền kinh tết hiện vật. liên hệ VN ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hàng hóa có 2 thuộc tính đó là giá trị và giá trị sử dụng! Gía trị sử dụng là công dụng của hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu nào đó của con người. Còn giá trị hàng hóa là lao động xã hôi của người sản xuất hàng hóa kết tinh trong hàng hóa .Chất của giá trị hàng hóa chính là lao động.! Để đo giá trị hàng hóa dịch vụ, cần có vật ngang giá. Thị trường được hiểu là nơi gặp gỡ giữa người bán (bên bán) và người mua (bên mua). Thị trường hoạt động được là nhờ sự trao đổi giữa người bán và người mua về những sản phẩm hàng hoá và dịch vụ nào đó. Để đo giá trị của hàng hoá và dịch vụ, cần có vật ngang giá. Vật ngang giá hiện đại là tiền. Để biết được hạn chế của nền kinh tế hiện vật bạn hãy nêu những ưu điểm của vật ngang giá trong kinh tế thị trường.Và nhược điểm khi phải giao dịch bằng hiện vật. ... chúc bạn may mắn!
Đỗ Hưng Đạt
Trả lời 7 năm trước

Đóng gói hàng hóa

Tác dụng của việc đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển là:

- Gói gọn, không bị cồng kềnh

- Thuận lợi cho việc vận chuyển , bốc xếp hàng hóa

- Mỗi lần di chuyển có thể di chuyển được với số lượng lớn.

Việc đóng gói hàng hóa tưởngchừng đơn giản, nhưng nếu không cẩn thận hoặc có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Vì mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách ước. Đặc biệt đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chât, hay thiết bị công nghiệp cần bảo quản đặc biệt

Là một trong những đơn vị vận chuyển nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đóng gói hàng hóa, đóng kiện gỗ cho hàng hóa là hết sức cần thiết khi di chuyển chúng. Từ đó, Kiến Đỏ cho ra đời thêm dịch vụ đóng gói nhằm phục vụ cho thị trường hàng hóa Việt Nam và đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Các dịch vụ đóng gói hàng hóa của Hưng Đạt

- Đóng thùng gỗ

- Đóng gói thiết bị máy móc

- Đóng gói đồ gia đình

- Đóng gói đồ văn phòng

- Đóng gói hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, sành sứ ...

- Đóng gói hút chân không hàng hóa

- Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng

- Đóng gói hàng điện tử

- Đóng gói hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ nổ dể cháy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TM & SX HƯNG ĐẠT

VP Hà Nội : Ngõ 109 Trường Chinh – Thanh Xuân Hà Nội

ĐTVP Hà Nội :☎ 04.3375 6699

Mobile: ☎ 01689783250

Email: ✉ Thanhhuongnd1411@gmail.com

Website: http://dongthunggo.com/