Nên học Trường nào?

Em có băn khoăn về Trường Đại Học Tài chính Ngân hàng(FBU) và Trường ĐH Phương Đông(PDU) nên học trường nào có chất lượng tốt hơn ạ. Vì em xem qua một số review thì chê cũng có mà khen cũng có, bên FBU thì vì trường cũng là mới thành lập được khoảng tgian ngắn nên nhìn cơ sở của trường em thấy có hơi thất vọng tuy xây cơ sở khác nhưng cũng chưa biết bao gìơ xong để có cơ hội học và trường cũng ít bài báo thông tin,chất lượng dạy thì thấy chưa nhiều người đánh giá. Còn bên PDU thì em thấy ấn tượng vì trường cơ sở nhìn cũng khá đẹp và hoạt động của trường khá sôi nổi nhưng phần vì thế nên học có vẻ cũng thấy nói không lắm. Gần tới ngày nhập học rồi, e tầm 23₫ nhưng vì ko đỗ được các trường khác nên quay về đây. Mong mọi người tư vấn giúp.
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Trường tốt hay không còn do cách mình học nữa em ạ. Có người chỉ học trường bình thường nhưng lại có được sự thành công mà. Em cứ so sánh khoảng cách 2 trường đi lại so với nhà mình xem bên nào gần hơn, hoặc học phí bên nào có thể trong khả năng gia đình mình chi trả được.
Rồi còn ngành em muốn theo học nữa, trường nào có nhiều thành tích về ngành/khoa đó hơn....