Trường nào đào tạo ngành kinh tế phát triển? Cơ hội việc làm ngành này thế nào?

Em được gia đình định hướng học ngành kinh tế phát triển. Hiện nay có những trường nào đào tạo ngành này, cơ hội việc làm ngành kinh tế phát triển có tốt không?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

hình như có ngoại thương với kinh tế quốc dân đó

Linh
Trả lời 4 năm trước

ngành này có thể làm ở bộ phận hoạch định ở nhà nước hoặc ở doanh nghiệp đều được

https://vatgia.com/hoidap/4808/280317/cho-em-hoi-hoc-nganh-kinh-te-phat-trien-sau-nay-ra-lam-gi-va-co-hoi-xin-viec-lam-co-de-khong.html