Nên học đại học công lập hay dân lập?

Em muốn hỏi chút là trường đại học công lập với dân lập thì nên học trường nào thì tốt hơn? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Đại học nào cũng tốt hết. theo mình thấy thì học phí của trường công rẻ hơn dân lập

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình chỉ thấy học phí có phần cao hơn thôi chứ về chất lượng thì đại học rồi. Học đâu chẳng được, tại bản thân mình thôi. Bạn xem thêm ở link này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4006/67764/su-khac-nhau-giua-cac-truong-dan-lap-va-tu-thuc.html