Có những ngôi trường đại học nào đào tạo ngành Kinh tế đầu tư?

Em đang học lớp 12, nên chưa biết sang năm sẽ thi vào trường đại học nào cả. Cho em hỏi là Có những ngôi trường đại học nào đào tạo ngành Kinh tế đầu tư?

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

có nhiều trường đại học mà bạn, trường đại học ngoại thương, học viện ngân hàng, kinh tế quốc dân đều có những ngành này

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4808/477613/nganh-kinh-te-dau-tu-hoc-ve-gi.html