Trường Quốc Tế Nào Tốt Nhất Tại VN ???

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều trường nước ngoài du nhập, dặt trụ sở tại Việt Nam.....Mình không biết trường nào có chất lượng giảng dạy tốt nhất
Kim Ngan
Trả lời 15 năm trước
Mình đang theo học ở Kent, quận Phú nHUẬN...mình thấy môi trường học ở đây rất tốt..Cơ sở vật chất ở đây rất tốt, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo...Nếu học tốt 18 tháng có thể lấy bằng cao đẳng và đi làm được rồi
Bui Minh Cuong
Trả lời 15 năm trước
theo tôi thì là RMIT .
Thanh Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại theo tôi biết RMIT là tốt nhất nhưng đối tượng được hướng tới là học sinh cấp 1 cấp 2, hic hic vì phải định hướng học tập mà
Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Tiêu chí để đánh giá một trường quốc tế tốt dựa vào một số tiêu chi cơ bản sau: giáo trình được quốc tế công nhận, giáo viên, cơ sở vật chất và chất lượng học sinh tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các trường quốc tế ở Hà Nội thì mình ko tìm hiểu sâu, còn hầu hết các trường tại TP.HCM mình tìm hiểu khá kĩ vì 03 năm trước có nhu cầu tìm trường quốc tế cho bé nhà mình nhập học.

Mình sẽ đi luôn vào trường hợp của APU, nơi con gái mình đang học & dẫn chứng lí do tại sao mình chọn APU mà ko phải các trường khác:

1. Lí do chọn trường:

- Trường Quốc Tế APU cung cấp chương trình từ Mẫu Giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, có chương trình dự bị ĐH.

- Chất lượng đào tạo của APU nhận được sự đánh giá cao và công nhận của các tổ chức giáo dục quốc tế như IIE, WES, và các đại học uy tín thế giới và Hoa Kỳ.

- 80% học sinh tốt nghiệp từ Trường Quốc Tế APU có điểm trung bình (GPA) trên 3.5 và được đứng vào Bảng Danh Dự (Dean’s List) trong học kỳ đầu tiên tại các đại học danh tiếng Hoa Kỳ

- Hàng năm, APU có chương trình trao đổi học sinh với các trường trung học Hoa Kỳ tạo điều kiện cho học sinh hai nước có cơ hội học tập, trao đổi kiến thức. Đặc biệt học sinh APU sẽ nhận được tín chỉ học tương đương cho tới khi tốt nghiệp.

- Hầu hết các trường đại học hàng đầu của Mỹ đều có cựu học sinh từ APU. Các em đã trở thành đại sứ của APU đại các trường đại học danh tiếng này và góp phần không nhỏ vào việc giúp đỡ, hỗ trợ, và dẫn dắt các học sinh mới từ APU trong quá trình làm hồ sơ và làm quen với cuộc sống mới tại Mỹ.”

- Hàng năm, theo truyền thống của trường, APU luôn hổ trợ các học sinh tốt nghiệp giành được nhiều suất học bổng đại học giá trị từ 20.000 đến 164.000 đô-la Mỹ do các đại học uy tín tại Hoa Kỳ trao tặng

- APU hiện là trung tâm khảo thí trực thuộc College Board, Hoa Kỳ cho các kỳ thi trong đó có SAT và ACT -

- Trong các kỳ thi SAT, học sinh APU luôn đạt điểm cao, đặc biệt là môn Toán với số điểm tuyệt đối 800/800 -

- Một số cựu học sinh APU sau khi tốt nghiệp đại học đã được các tổ chức uy tín tại Mỹ mời làm việc

- Học sinh các khối luôn được tạo điều kiện tham gia các chương trình ngoại khóa đa dạng và bổ ích, qua đó giúp các em phát triển trí tuệ cũng như các kỹ năng cá nhân, tham gia các hoạt động xã hội để giúp các em tự tin, phát triển toàn diện, và rèn luyện đạo đức

- APU có các ký túc xá cho nam, nữ riêng biệt với đầy đủ tiện nghi cho học sinh trong và ngoài nước được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 và đội ngũ quản lý luôn chăm sóc tốt cho các em.

- Quan trọng lắm nè: Học phí của APU hợp lí so với các trường quốc tế khác ở TP.HCM.

    Hoàng Đình Quý
    Trả lời 12 năm trước

    Có thông tin này quan trọng nhất nè, tuần rồi mình đc gửi mail thg báo từ trường là năm nay nhà trường sẽ miễn phí 100% phí ghi danh, 20% phí giữ chỗ, 10% học phí cho 50 học sinh đăng kí đầu tiên. Mình đã gọi điện thông báo tin này cho một số bạn bè có ý định cho con học trường quốc tế. Mình ko rõ bây giờ còn xuất nào ko? Vì trong mail họ tông báo tới 25/5/2012 mới kết thúc mà.

    saba
    Trả lời 12 năm trước

    Trích dẫn:
    Từ bài viết của songngu_cung

    Có thông tin này quan trọng nhất nè, tuần rồi mình đc gửi mail thg báo từ trường là năm nay nhà trường sẽ miễn phí 100% phí ghi danh, 20% phí giữ chỗ, 10% học phí cho 50 học sinh đăng kí đầu tiên. Mình đã gọi điện thông báo tin này cho một số bạn bè có ý định cho con học trường quốc tế. Mình ko rõ bây giờ còn xuất nào ko? Vì trong mail họ tông báo tới 25/5/2012 mới kết thúc mà.

    APU mà bạn nhắc tới có phải là trường quốc tế APU nằm ở quận 11 không? Chỗ mình cũng ở gần đó, mà mình cũng đang có nhu cầu tìm trường cho nhóc tì nhà mình, thấy bạn chia sẻ về APU như vậy nên mình cũng khá tò mò, chỉ có thêm một thắc mắc là học phí ở APU ra sao, để xem nhà mình có kham nổi không?
    mai nguyen
    Trả lời 12 năm trước

    Tks bạn vì thông tin rất bổ ích này!