Học ngành kỹ thuật nào tốt nhất?

Năm nay mình thi lại đại học, mình khá tốt mấy ngành kỹ thuật như điện, cơ, điện tử truyền thông nhưng không biết chọn ngành nào trong tình hình hiện nay.

Mong mọi người tư vấn giúp.

thu
Trả lời 9 năm trước

minh dang hoc nganh dien_dien tu nek! theo minh cac nganh ki thuat noi chung deu tuong quan giong nhau ! chuong trinh hoc cun the! moi nganh chi khac nhau it thui! nhưng mỗi ngành đều có ưu, nhược điểm khác nhau. tuy so thich ban thui! nganh ki thuat dang hot nen yen tam chon lua thoai mai! ra trường làm trong lĩnh vực kĩ thuật là ok hết