Cho em hỏi về ngành quản lý tài nguyên và môi trường

Anh/chi nào cho em hoi là học ngành quản lý tài nguyên và môi trường sau này ra trường có dễ xin việc không? và cho em hỏi là ngành quản lý tài nguyên và môt trường hiện nay trường nào dạy tốt nhất ạ? anh chi nao biết trả lời giúp em , em cam ơn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Chào em,

Ngành quản lý tài nguyên rừng, sau khi học ra trường, sẽ làm việc ở các Ban/lâm trường quản lý rừng, Chi cục lâm nghiệp, các phòng Nông lâm nghiệp, các VQG, khu bảo tồn, ...