Ơi mọi người ơi cho mình hỏi: Danh sách trúng tuyển NV2 của hệ CĐ trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp HN

ai biết muốn xen danh sách trúng tuyển NV2vaof hệ CD của trường DH :kinh tế kĩ thuật công nghiệp hà nội :mình cảm ơn
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại trường không công bố danh sách trên mạng bạn chỉ có thể xem điểm chuẩn của trường và dựa vào đó biết mình có đỗ hay không thôi.. Bạn chỉ có thể qua trường để biết danh sách trúng tuyển..