Học cử nhân quản trị kinh doanh trường ĐH Nam Columbia- Hoa Kỳ

Mình muốn tìm hiểu ít thông tin về chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh của ĐH Nam Columbia - hoa Kỳ. Có ai học trường này hoặc có thông tin gì về trường này cho mình biết với nha. Mình muốn tìm hiểu về chương trình học, phương pháp dạy và học, giáo viên cũng như bằng cấp khi ra trường và cả mức học phí nữa. mình xin cảm ơn các bạn

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

trường ĐH Nam Columbia của Mỹ đó bạn. Mình đang học trường này nè, Học trực tuyến thời gian thực với các giảng viên Mỹ có sự trợ giảng của giảng viên VN. trường này về chất lượng dạy thì mình thấy rất tốt. và đặc biệt bằng của nó là bằng quốc tế nhưng được Bộ GD và ĐT VN công nhận văn bằng nha bạn, không có mấy trường bây giờ mà được công nhận văn bằng đâu, chỉ được bộ cấp phép thôi. có điều học phí cũng hơi cao đó, khoảng 400 triệu cho 4 năm. bạn muốn tìm hiểu thì cứ qua bên trung tâm hợp tác đào tạo quốc tế thuộc hội khuyến học Việt Nam tại số 7 Nguyễn bỉnh Khiêm, Q1.

hotline: 08 66 543 543