Em thi cao dang dc 11,5 chua cong diem kv ( em o kv 2 nt) em da nop ho so dang ki nv2 cua truong cao dang cong nghe da nang vay em co bao nhieu%co hoi

Trả lời 15 năm trước
Việc bạn thi CĐ mà chỉ có 12,5 điểm - Xét NV2 trường CĐ CÔng nghệ ĐN thì % cơ hội của bạn phụ thuộc vào các điểm sau: - Trường đó dân lập hay công lập: 50% - Dân lập thường là bạn đc 50% - Nghành bạn đăng ký độ "nóng" nó như thế nào: Có nghĩa nghành đó nó thịnh hành & bức thiết không?: 30% - Chỉ tiêu cuả nghành đó lấy cao không?: 15% (càng cao cơ hội bạn càng nhiều) - Trường đó có tiếng hay là không?: 5%