Em thi đỗ CĐ kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội nhưng hiện tại em chưa làm giấy nhập học liệu có kịp không?

em thi do truong cao dang kinh te cong nghiep ha noi nhung hien em chua lam giay to nhap hoc em hoi bay jo lieu em nhap hoc co con kip hay ko
nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
ko cần chờ giấy đâu. cậu nên liên lạc với phòng tuyển sinh của trường để biết lịch học.
Dao Thi Ngan
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo trong trường hợp thất lạc giấy báo đỗ của mình Địa chỉ: Cơ sở Hà Nội : Số 456 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ sở Nam Định : Số 353, Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định. Website: www.dhktktcn.edu.vn