Ghi trên phiếu xét tuyển NV2 như thế nào? Photocopy giấy chứng nhận kết quả thi xét NV2 được không?

Mình mún xét tuyển nv 2 hệ cap đẳng của trường dh SGon.. trong phiếu số 2 có ghi tên trường mún học thì mình phải ghi như thế nào ???? mà mình gửi đi nhiều tr CD để xét tuyển..mà có 1 giấy báo điểm mình có đi photo và đi công chứng vậy để gửi đi nhiều tr vậy có đc ko nhỉ ^^
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Mỗi thí sinh chỉ có một cơ hội xét tuyển NV2 vào một trường, vì chỉ được sử dụng bản chính giấy chứng nhận kết quả thi số 1 để nộp hồ sơ (còn NV3 dùng giấy số 2). Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi không có giá trị để xét tuyển. Cách ghi thông tin trên phiếu nộp NV2: [quote] Mẫu phiếu số 2: PHẦN DÀNH CHO THÍ SINH ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 (NV2) KHI KHÔNG TRÚNG TUYỂN NV1 Tên trường đăng kí xét tuyển:………. Ký hiệu trường….. Đăng ký học ĐH hoặc CĐ………….. Tên Khoa, Ngành đăng kí học…… Mã ngành….. Địa chỉ liên hệ của thí sinh:………. …..Ngày …tháng…năm 2007 Họ tên, chữ ký của thí sinh [/quote] + Mục tên trường đăng kí xét tuyển: Ghi đầy đủ tên trường thí sinh tham gia xét tuyển. + Ký hiệu trường: Ghi chính xác mã trường thí sinh đã chọn tham gia xét tuyển. + Đăng kí học ĐH hoặc CĐ: - Mục này thí sinh lưu ý: nhiều trường xét tuyển cả hệ ĐH và hệ CĐ nên nếu thí sinh đăng ký xét tuyển hệ ĐH thì ghi ĐH, hệ CĐ thì ghi CĐ. - Đối với các trường CĐ thì thí sinh chỉ cần ghi CĐ. + Tên khoa, ngành đăng kí học: Ghi chính xác ngành mình đăng kí xét tuyển. + Mã ngành: Ghi chính xác mã ngành thí sinh đã chọn trước đó. + Địa chỉ liên hệ của thí sinh: Ghi chính xác địa chỉ của mình kèm theo số điện thoại (nếu có) Theo quy định của Bộ GD-ĐT, hồ sơ xét tuyển NV2 phải gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, không nộp trực tiếp tại trường.
Thu Hang
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn nha ... thế bjo mình mún xét vào hệ cap đẳng của trường dh SGon.. thì cái phần tên tr CD đăng kí dự tuyển mình ghi là CD Sài Gòn à ban ^^
hihi
Trả lời 15 năm trước
hihi ko dc pho to đâu bạn ah