Hỏi về CĐ xây dựng ra trường có dễ xin việc không?

cho em hoi neu em hoc truong cao dang xay dung thi ra truong co de xin viec hay khong va xin viec vao nhung noi dau
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Tốt nghiệp trường này, bạn sẽ có bằng kỹ sư. Hiện nay, tấm bằng không còn quan trọng lắm. Kiến thức, khả năng tiếp nhận công việc, khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức mới...được đánh giá cao hơn. Các công ty tuyển dụng cũng đang có xu hướng không tuyển nhân viên dựa trên bằng cấp hay tên trường nữa mà căn cứ vào thực lực của ứng viên.
Trinh Lan
Trả lời 9 năm trước

Mình có đọc được thông tin cam kết việc làm với sinh viên học khoa xây dựng. Bạn tham khảo nhé

http://www.tongdaituyensinh.com/index.php/huong-nghiep/tim-hieu-nganh-nghe/344-tuyen-sinh-2015-sinh-vien-hoc-nganh-xay-dung-duoc-cam-ket-viec-lam