Sao đến giờ vẫn chưa thấy giấy báo điểm?

em thi dai hoc lao dong xa hoi dc 16,5 diem vao khoa ke toan thieu nua diem nhung sao den gio van chua thay truong gui giay bao diem ve de em lam nv 2. (em da len so giao duc dao tao noi em nap ho so hoi nhieu lan nhung ho deu noi ko biet, chua co) han nap sap den gan em phai lam the nao
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Giấy báo điểm thi thường không gửi về nhà qua đường bưu điện mà được chuyển về cho các Sở để từ đó trả về các điểm thu hồ sơ ĐKDT trước đó cấp phát cho thí sinh. Do đó, em nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu thì liên hệ với nơi đó để nhận giấy báo điểm nhé.. Nếu tại Sở GD-ĐT không tìm thấy, thí sinh cần làm đơn đề nghị nhà trường cấp lại. Đơn phải có xác nhận và dấu của Sở GD-ĐT. Trong từng trường hợp cụ thể, trường tổ chức thi sẽ xem xét giải quyết. Còn trong trường hợp thí sinh đã nhận được nhưng làm mất GCNKQT sẽ không được cấp lại, chỉ được cấp giấy xác nhận điểm thi. Giấy chứng nhận kết quả thi (GCNKQT) chỉ cấp một lần và đóng dấu đỏ của trường thí sinh dự thi. Thí sinh chỉ có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, NV3 bằng bản gốc GCNKQT có đóng dấu đỏ; bản photocopy, bản không có dấu đỏ thì hồ sơ sẽ không hợp lệ và không có giá trị xét tuyển. Thí sinh cần chú ý: tờ GCNKQT số 1 được dùng để đăng ký xét tuyển NV2, tờ số 2 dùng để đăng ký xét tuyển NV3. Đến thời hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 mà vẫn chưa nhận được GCNKQT, thí sinh cần liên hệ với bộ phận tuyển sinh của Sở GD-ĐT nơi thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Mọi năm có nhiều trường hợp thí sinh diện tự do, vãng lai khai địa chỉ không cụ thể, chính xác nên không chuyển được GCNKQT.
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử về trường THPT bạn đã học hỏi thử... Mình cũng lấy giấy ở trường mình Tốt nghiệp mà.