Em thi ĐH khối A được 13,5 điểm (đã cộng điểm khu vực) và CĐ được 16 điểm, với một hoặc hai số điểm trên em có thể nộp vào Tr. ĐH Mở TP.HCM hệ CĐ ko??

Em thi ĐH khối A được 13,5 điểm (đã cộng điểm khu vực) và CĐ được 16 điểm, với một hoặc hai số điểm trên em có thể nộp vào Trường ĐH Mở TP.HCM hệ CĐ không?
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Mở TP.HCM không xét NV2 vào hệ CĐ đối với thí sinh đã dự thi theo đề thi của hệ CĐ. Với 13,5 điểm khối A hệ ĐH bạn có thể xét tuyển vào tất cả các ngành hệ CĐ khối A và khả năng trúng tuyển cao. Đồng thời với số điểm này, bạn có thể học hệ ĐH của các trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM, ĐH Hùng Vương TP.HCM, ĐH dân lập Văn Hiến, ĐH Công nghệ Sài Gòn…