Với 18,5 điểm em có thể xét tuyển NV2 vào Trường ĐH Luật TP.HCM ngành luật dân sự không?

Em đăng ký dự thi khối C vào Trường ĐH Luật TP.HCM và Trường ĐH An ninh nhân dân, cuối cùng em dự thi vào Trường ĐH An ninh nhân dân và thi được 17 điểm, nếu cộng cả điểm ưu tiên thì em được 18,5 điểm. Với số điểm trên em có thể xét tuyển NV2 vào Trường ĐH Luật TP.HCM ngành luật dân sự không?
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Luật TP.HCM dành 200 chỉ tiêu để xét tuyển NV2 đối với các ngành khối A, D1 và D3 (không tuyển nguyện vọng 2 đối với khối C) và không xét đối với ngành luật thương mại. Theo đó, trường xét 100 chỉ tiêu NV2 khối A với mức điểm là 18,5 và 100 chỉ tiêu khối D1, D3 với mức 16 điểm.