Thi khối A 13 điểm , định đăng ký ngành du lịch đại học Hùng Vương khả năng trúng tuyển có cao không ?

Em thi khối A được 13 điểm , vậy em muốn đăng ký ngành du lịch của trường đại học Hùng Vương thì khả năng trúng tuyển có cao không ? Em cũng thi khối b được 16 đ vậy em có thể đăng ký cùng trường ĐH Hùng Vương d0u7o75c không? và em đăng ký ngành kế toán thì liệu có đậu không ? em xin cám ơn
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Ngày 8/8/2008, Hội đồng xác định điểm sàn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định điểm sàn (đối với học sinh phổ thông khu vực 3) như sau: * Điểm sàn đại học: Khối A: 13,0 điểm; Khối B: 15,0 điểm; Khối C: 14,0 điểm; Khối D: 13,0 điểm * Điểm sàn cao đẳng: Điểm sàn các khối tương ứng hệ cao đẳng thấp hơn đại học là 3,0 điểm, cụ thể là: Khối A: 10,0 điểm; Khối B: 12,0 điểm; Khối C: 11,0 điểm; Khối D: 10,0 điểm Điểm sàn đối với các khu vực kế tiếp giảm 0,5 điểm, các đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN VÀ HỒ SƠ XÉT TUYỂN: 1. Hồ sơ xét tuyển: Ø Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh Đại học năm 2008 (Bản chính) Ø Bao thư dán tem ghi sẵn địa chỉ liên lạc. Ø Lệ phí xét tuyển: 20.000 đồng. 2. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 25/08/2008 đến ngày 10/09/2008 3. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào Tạo, Trường Đại Học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh 342 bis Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08)9972002 Fax: (08) 9972186 Email: daotao-dhv@hcm.vnn.vn Website: www.hungvuong.edu.vn Cơ hội đỗ của em là khá cao vì trường tuyển sinh nhiều và điểm thí sinh năm nay không cao. Để chắc chắn em có thể nộp cả 2 khối vào trường Chúc em may mắn và thành công!