Hỏi về điền Nguyện vọng 2 cắt đôi tờ giấy rồi điền vào rồi gửi 1 tờ thôi hay thế nào nào ạ?

em mún gui~ nguyện vọng 2 vào cđ của đại học sài gòn,nhưng ma` lúc em lấy jấy páo điểm thi` no' la` 1 trang duoc 1 thanh` 2 phần,tờ 1 và tờ 2 jậy la` em phai~ cắt đôi ra rui` gui~ tơ` 1 thui ha~,hey em phai~ để jậy rui` điên` vào phân` ghi tơ` 1 va` gui~ lun,em dang thac mac' chi~ dum` em nghen
nguyen tam  phuong
nguyen tam phuong
Trả lời 15 năm trước
pan. chj? phai? die^n` vao` va`gu*i? to*` so^' 1 thui.To*` 2 la` danh` de^? xet' nv3. Good luck!!