Thi 1 trường cao đẳng khối A đc 18d+1.5d ưu tiên=19.5d. có dc chuyển sang trung cấp ngân hàng hok?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin anh biết thì trường này chỉ tuyển sinh thí sinh thi ĐH thôi em ạ điểm xét tuyển là từ 5.5 điểm trở lên. Em có thể tham khảo thông tin bên dưới hoặc gọi đến phòng đào tạo của trường xem thế nào nhé! [b] HV Ngân Hàng Xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp:[/b] a. Đối tượng xét tuyển: Thí sinh dự thi đại học ở tất cả các trường năm 2008, khối A, B, C, D nhưng không trúng tuyển đại học, cao đẳng. Có tổng điểm thi 3 môn 5,5đ trở lên, trong đó không có môn nào bị điểm 0. b. Hồ sơ xét tuyển: Gồm bản chính có đóng dấu đỏ phiếu báo điểm thi (đối với thí sinh có kết quả thi dưới sàn cao đẳng) hoặc giấy chứng nhận kết quả thi và lệ phí xét tuyển 15.000đ. c. Thời gian gửi hồ sơ: Từ ngày 25/08 đến hết ngày 15/09/2008, gửi qua đường bưu điện về 1 trong 3 cở sở đào tạo Trung cấp của Học viện là: - Phòng Đào tạo, Học viện Ngân hàng, Phân viện Phú Yên, 441 Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. ĐT: 057.824744. - Phòng Đào tạo, Học viện Ngân hàng, Phân viện Bắc Ninh, 331 Ngô Gia Tự, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. ĐT: 0241.824059. - Phòng Đào tạo, Học viện Ngân hàng, Cơ sở đào tạo Hà Tây, phường Sơn Lộc, Thành phố Sơn Tây, Hà Nội. ĐT: 034.3838682. Không xét tuyển các hồ sơ gửi không đúng quy định về thủ tục hồ sơ, hồ sơ gửi sau thời hạn quy định và không nộp lệ phí xét tuyển. Chi tiết thí sinh xem trong cuốn những điều cần biết về tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm 2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không có tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp tại Trụ sở Học viện ở Hà Nội.