Minh nghe noi hoc phi truong DH cong nghiep HN dat lam cho biet he CD cua truong hoc phi la bao nhieu???

[:)][;;)] [:-*] cac ban oi cho minh hoi ti hoc phi truong DH cong nghiep HN he cao dang la bao nhieu vay hihihih. minh hoi khoi me minh so ko nuoi noi minh` hoc truong do neu nhu dau ????
phan manh linh
Trả lời 15 năm trước
help me!!!
nguyen thao lien
Trả lời 15 năm trước
bạn ạ hệ cao đẳng của trường ĐH Công nghiệp lấy học phí là 400k/tháng.còn trung cấp là 300k/tháng.mình cũng định làm NV 2 vào hệ CD of trường ý [:)]
nguyen thao lien
Trả lời 15 năm trước
mình chỉ được 11.5d thi ĐH thui.cơ hội vào trường chắc là ko cao.nhưng dù sao vẫn hi vọng đc gặp bạn ở trường[;)].
tran trung thuy
Trả lời 15 năm trước
trời sao lấy học phí cao thế? mình tưởng trường chính qui chỉ lấy 150k thui chứ?bạn có nhầm kô vậy?