Em thi cao đẳng tài chính quản trị kinh doanh đc 19,5 khối A, em muốn hỏi với số điểm đó em có vào đc trường hok?

em thì trường cao đẳng tài chính quản trị kinh doanh khối A đc 19,5 điểm em muốn hỏi với số điểm đó em có vào đc trường không? em thấy trong trang web của trường nó nói là điểm chuẩn vào trường khối A là 20,5 như vậy là thế nào? em hok đủ điểm chuẩn vào trường à?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Điểm chuẩn của trường tính cho Khu vực 3 là Khối A là 21 điểm.. Như vậy em không đủ điểm để đỗ vào trường nếu em thuộc khu vực 3 còn nếu em thuộc khu vực 1 thì em đc cộng thêm 1,5 điểm thì em vừa đủ điểm đỗ còn em thuộc khu vực 2 và khu vực 2 NT thì em vẫn không đủ điểm đỗ vào trường. Em có thể tham khảo các trường CĐ đag tuyển NV2 tại đây http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx Chúc em may mắn và thành công!