Hỏi về điểm chuẩn và việc chuyển khoa của Đại Học Hồng Bàng

em vừa tham gia khoa tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2008. em được 11.5 điêm nhưng cộng cả điêm ưu tiên nữa la 13 điểm em co đủ điểm để đậu không vào trương đại hc dân lập Hồng Bàng??? em cung muốn hỏi thêm là liêu em muôn chuyển ngành học từ kế toán kiểm toán sang ngành tài chính ngân hàng cũng trong cùng khối D . vậy có được không ạ????/
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Em đã vừa đủ điểm đỗ vào DL Hồng Bàng. Khoa tế toán kiểm toán. Về việc chuyển khoa thì không được đâu em ạ. Em có thể hỏi thêm chi tiết tại phòng Đào tạo của Trường: Ban tuyển sinh số 215 Điên Biên Phủ, P.15 - Q. Bình Thạnh (gần cầu Điên Biên Phủ) hoặc tại số 3 Hoàng Việt - P.4 - Q.Tân Bình (khu Đệ Nhất Khách sạn Tân Bình TP.HCM) hoặc cô Trang ĐT: 08-8116488, cô Thuỷ ĐT: 08-8119837, Thầy Mẫn ĐT: 0908.802445, Trực cơ quan:ĐT: 08-8114337 để được hướng dẫn làm thủ tục tại chỗ. website của trường http://www.hbu.edu.vn/ Em có thể xem thêm điểm chuẩn tại đây http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?DHB