Cho em hỏi Trường ĐH Khoa học Tư nhiên TP.HCM xét NV2 CĐ là lấy điểm thi ĐH xét hay CĐ vậy

cho em hỏi Trường ĐH Khoa học Tư nhiên TP.HCM hệ CĐ lúc xét vào NV2 thì lấy điểm thi CĐ xét hay điểm thi ĐH
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Trường chỉ xét tuyển những thí sinh thi ĐH không đỗ NV vọng 1 thôi bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây! Thí sinh đã đăng ký xét tuyển NV2 một trong các ngành: Toán-Tin, Vật lý, Hải dương học & Khí tượng Thuỷ văn và Khoa học vật liệu còn được đăng ký thêm một nguyện vọng vào hệ Cao đẳng ngành CN Thông tin của trường. Trường hợp này, thí sinh tự ghi thêm vào khoảng trống bên trái của phần dành cho TS đăng ký xét tuyển đợt 2 như sau: “Nếu không được trúng tuyển NV2 hệ Đại học tôi xin được đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng”. Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về Phòng Đào tạo trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ Q5, TP.HCM qua đường bưu điện từ ngày 25/8/2008 đến 10/9/2008 (tính theo dấu bưu điện). [b]Hồ sơ xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH 2008 có ghi đủ chi tiết phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 2 (NV2); bao thư có dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ người nhận (Trường không chịu trách nhiệm khi thí sinh ghi sai địa chỉ); lệ phí xét tuyển là 15.000đồng. Trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy điểm thi từ cao đến thấp.[/b] Ngày 16/9/2008 Trường sẽ niêm yết danh sách thí sinh trúng tuyển và gửi giấy báo nhập học. Ngày 30/9/2008 nhận thí sinh trúng tuyển. Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM đến nộp hồ sơ nhập học đúng buổi và ngày theo giấy báo nhập học tại Cơ sở Linh Trung – Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên ( ấp Gò Cát – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức TP.HCM ). Thí sinh đến nhập học cần mang theo giấy tờ: Ba ảnh cỡ 3x4. Bản chính Giấy báo nhập học (TS nên ra công chứng sao lại giấy báo nhập học để tiện sử dụng vào việc khác. Bản chính và bản sao (có công chứng) bằng tú tài, bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, trung học chuyên nghiệp (nhà trường sẽ thu bản sao, bản chính để đối chiếu) hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2008. Bản sao giấy khai sinh (không nhận bản photo công chứng). Hồ sơ trúng tuyển (Thí sinh phải ghi đủ tất cả các mục, dán hình có đóng dấu giáp lai, có xác nhận của địa phương). Bản chính và bản sao (có công chứng) học bạ THPT. Phiếu khám sức khỏe do phòng khám quận, huyện cấp hoặc khám sức khỏe tại Phòng Y tế cơ sở Linh Trung trong ngày làm thủ tục nhập học. Giấy xin phép tạm vắng ở địa phương để đăng ký tạm trú (nếu ở nội trú tại Ký túc xá) hoặc đăng ký tạm trú tại địa phương nơi thí sinh tự lo chỗ ở. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có) nộp tại văn phòng Đoàn TNCS cơ sở Linh Trung. Với những trường hợp ưu tiên, thí sinh cần nộp: Đối với thí sinh trúng tuyển nhờ xét điểm ưu tiên (đối tượng, khu vực) phải nộp giấy chứng nhận ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh 2008). Đối với bộ đội, cán bộ đi học phải nộp thêm 3 bản sao quyết định cử đi học, chuyển ngành, xuất ngũ và các giấy tờ về quyền lợi được hưởng. Giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sĩ, con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng) dùng để xét miễn giảm học phí. Những khoản chi phí cần đóng: Học phí tạm thu ở học kỳ 1: 1.200.000 đồng (sinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí vẫn phải nộp tiền. Hồ sơ miễn, giảm học phí sẽ nộp từ ngày 6/10 đến 17/10/2008 tại Phòng Công tác sinh viên. Nhà trường sẽ xét và trả lại tiền nếu thuộc diện miễn, giảm học phí). Lệ phí hồ sơ nhập học và sinh hoạt đầu khóa: 70.000 đồng (bao gồm chi phí cho tất cả tài liệu, biểu mẫu, hồ sơ nhập học, thẻ sinh viên, sổ tay sinh viên...). Bảo hiểm tai nạn 15.000 đồng/năm, bảo hiểm y tế 120.000 đồng/năm (SV ở KTX đóng bảo hiểm tại KTX, SV không ở KTX đóng bảo hiểm tại trường). Sinh viên trúng tuyển sẽ bắt đầu tham gia Sinh hoạt đầu khóa (bắt buộc) ngày 3, 4 và 5/9/2008. Học giáo dục quốc phòng từ ngày 8/9/2008 đến ngày 3/10/2008 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng. Và học kỳ 1 tại cơ sở Linh Trung của trường từ ngày 6/10/2008. Sinh viên trúng tuyển vào trường phải dự kỳ thi kiểm tra tiếng Anh vào chiều 5/9/2008 để xếp lớp học (xem thông báo trong ngày nộp hồ sơ). Năm nay, ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM sẽ tuyển sinh các lớp đặc biệt sau: Lớp cử nhân tài năng: Dành cho sinh viên trúng tuyển các ngành Toán-Tin, Vật lý, Hoá, Điện tử - Viễn thông (mỗi ngành 30 sinh viên), Công nghệ thông tin (40 sinh viên). Trường xét ưu tiên sinh viên thuộc diện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển; số còn lại xét điểm từ cao xuống thấp có chú trọng đến điểm môn chuyên. Sinh viên nộp đơn đăng ký vào lớp cử nhân tài năng trong thời gian từ ngày 3/9/2008 đến ngày 5/9/2008 tại Phòng Đào tạo cơ sở Linh Trung (xem thông báo trong ngày nộp hồ sơ). Lớp chương trình tiên tiến: tuyển 50 SV trúng tuyển ngành CNTT hoặc khối A có tổng điểm 20 trở lên, có trình độ tiếng Anh đạt TOEFL 450 hoặc tương đương trở lên. Đây là chương trình đào tạo tiên tiến được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo sư của Trường và của ĐH Porland (Hoa Kỳ). Lớp liên kết đào tạo quốc tế: tuyển 50 SV trúng tuyển ĐH khối A hoặc có trên điểm sàn của Bộ, có trình độ tiếng Anh TOEFL 400 hoặc tương đương trở lên. Đây là chương trình đào tạo liên kết và chuyển tiếp sang học tại các ĐH Mỹ, Úc, New Zealand.