Con tôi thi vào Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM khối A chỉ được 11 điểm, cháu có cơ hội xét nguyện vọng 2 vào hệ CĐ của trường không?

Xin cho tôi biết với nha!
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định điểm sàn của Bộ và bảng điểm chuẩn của trường thì con bạn đã trúng tuyển vào trường và học bậc Cao đẳng, sau 3 năm kết thúc khóa học con bạn vẫn có thể được phép liên thông lên Đại học, học tại trường với thời gian từ 1,5 đến 2 năm. Theo quy định con bạn sẽ nhận giấy báo trúng tuyển của trường trước ngày 25-8-2008. Chúc con bạn thành công!