Nếu trường nhiều thí sinh ko đến nhập học thì trường có hạ điểm chuẩn của trường xuống để đủ chỉ tiêu hay không?

Em tôi thi ngành tâm lý Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, nếu có nhiều thí sinh trúng tuyển ngành này nhưng không đến nhập học thì trường có hạ điểm chuẩn để đủ chỉ tiêu hay không? Nếu hạ thì thời gian thông báo đến thí sinh là khi nào?
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Khi xây dựng điểm chuẩn cho một ngành học, nhà trường cũng đã tính đến các lý do khác nhau (kể cả lý do sinh viên không đến nhập học). Do đó, việc hạ điểm chuẩn để xét tuyển thêm vào một ngành học là điều khó có thể xảy ra.