Cho em hỏi tí. Không đủ điểm vào khoa đã chọn nhưng đủ điểm chuẩn vào trường thì có đc chuyển sang khoa có thấp điểm hơn không?

Em thi Trường ĐH Thủy lợi và được biết những thí sinh đủ điểm chuẩn chung vào trường nhưng không đủ điểm chuẩn vào ngành học đã đăng ký thì được chuyển sang học những ngành có điểm chuẩn thấp hơn còn chỉ tiêu. Vậy em có trúng tuyển không?
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của em đã bao hàm cả câu trả lời cho chính mình rồi. ĐH Thủy lợi ấn định điểm chuẩn chung cơ sở phía Bắc là 16 điểm; cơ sở phía Nam là 13 điểm đối với hệ ĐH. Những thí sinh đủ điểm chuẩn chung vào trường nhưng không đủ điểm chuẩn vào ngành học đã đăng ký, được đăng ký sang học những ngành có điểm chuẩn thấp hơn và còn chỉ tiêu.