Với 16 điểm thì mọi người cho em biết em nên nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào ngành nào của Trường ĐH Khoa học Huế?

Em thi vào Trường ĐH Khoa học Huế ngành luật nhưng không trúng tuyển. Với 16 điểm thì thầy cho em biết em nên nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào ngành nào cũng của Trường ĐH Khoa học Huế?
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc, Đại học Huế không có ngành nào, trường nào tuyển NV2 cho khối B ở bậc đại học. Tuy nhiên, nếu thí sinh nhập học không đủ chỉ tiêu thì Đại học Huế có thể tuyển NV3 ở một số ngành có khối B.