Nếu tôi dược 10 diểm liệu có đỗ vào hệ cao đẳng của trường đại học công nghiệp hà nội không nhỉ

bimbim
Trả lời 15 năm trước
Khả năng đỗ là rất bấp bênh vì không biết có bao nhiêu thí sinh nộp hố sơ vào ... càng đông thì điểm chuẩn sẽ xét từ cao xuống thấp mà .... mà Trường chỉ nhận kết quả thi ĐH thôi nhé! Các bạn nào thi CĐ thì không nộp vào đây được đâu [:(] * Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 Đại học từ 25/08/08 đến 10/09/08 qua đường bưu điện. * Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 có dấu đỏ của trường mà thí sinh dự thi (bản gốc) kèm theo 01 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận, số điện thoại (nếu có). Nhà trường không nhận giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh vào các trường cao đẳng. * Địa chỉ liên hệ: Phòng Trực Tuyển sinh & Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. xã Minh Khai – Huyện Từ Liêm – Tp.Hà Nội (Km 13 Đường Hà Nội – Sơn Tây) Điện thoại: 04.7550051, 04.7655121-277, 04.7655121-224 Email: tuyensinh@haui.edu.vn, dhcnhn@yahoo.com Website www.haui.edu.vn thường xuyên được cập nhật thông tin về Tuyển sinh.
nguyen van sang
Trả lời 15 năm trước
đỗ làm sao được hả bạn tui chua vượt qua điểm sàn mà ít nhát cũng ohải qua điểm sàn chứ