Ngành máy xây dựng là làm việc ở công trường phải không thưa mọi người?

Ngành máy xây dựng là làm việc ở công trường phải không thưa thầy? Nếu 18 điểm khối A thì em có thể vào Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM không? Hằng năm, ngành nào của trường dễ trúng tuyển nhất?
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Ngành máy xây dựng là ngành học về quản lý trang thiết bị kỹ thuật trong ngành xây dựng nên không hẳn đã phải làm việc tại công trường. Các năm trước điểm NV2 của ngành máy xây dựng dao động từ 16 đến 19 điểm, ngoài ra các ngành có điểm NV2 khá thấp là khai thác máy tàu biển, cơ giới hóa xếp dỡ.