Mọi người ơi.Ngành song ngữ Nga - Anh của Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM khi xét tuyển NV2 có nhân hệ số không?

Ngành song ngữ Nga - Anh của Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM khi xét tuyển NV2 có nhân hệ số không? Khi học ngành này có cần phải biết tiếng Nga không?
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Ngành song ngữ Nga-Anh có tính hệ số 2 cho môn thi ngoại ngữ. Ngành này không nhất thiết phải biết tiếng Nga. Vì số lượng thí sinh thi môn tiếng Nga rất ít, nên khi vào học, tiếng Nga dạy từ đầu.